fbpx

0902.880.444 datquangbinh2019@gmail.com

GẦN 100 LÔ ĐẤT TẠI THỊ XÃ BA ĐỒN “BÁN RÁO” TRONG MỘT BUỔI

Tin tức - 09/05/2019 - 694 Lượt xem

Ngày 9/5, ông Phạm Quang Long, Chủ tịch TX Ba Đồn, Quảng Bình xác nhận: gần 100 lô đất ở khu đô thị Nam Hùng Vương đã làm thủ tục và bán đấu giá thành công chỉ trong một ngày. Điều đặc biệt là ½ số lô được mua bởi một đơn vị bất động sản tại Đà nẵng. Còn lại là người dân bản địa mua. Mỗi lô có giá tiền tỉ.

Hiện tại còn 6 lô biệt thự vẫn chưa có ai ngả giá. Tuy nhiên, có thể những lô đó sẽ được mua trong thời gian tới. Tất cả các lô đất đã nộp tiền cọc và 3 ngày tới sẽ hoàn thành thủ tục để làm thẻ đỏ. Với việc bán xong gần 100 lô đất thì lãnh đạo TX Ba Đồn cũng yên tâm trong việc thu ngân sách trong năm nay. Một tín hiệu vui cho TX. Hiện nay, đây được xem như một hiện tượng lạ ở thị trường bất động sản của Ba Đồn. Thị trường đất ở đây đang nóng lên.

Cùng với việc bán nhiều khu đất trong TX, theo các nhà chuyên môn đánh giá nếu TX Ba Đồn muốn phát triển mạnh trong tương lai thì nên mở rộng khu đô thị về phía đông. Nơi có cảng biển, cửa biển và bờ biển với dãi cát trắng và khu vực tám biển rất đẹp. Hiện tại, quỹ đất phía dông của TX đang còn rất lớn, đang canh tác nông nghiệp bởi hai phường là Quảng Thọ và Quảng Phúc.
Ông Phạm Quang Long, Chủ tịch TX Ba Đồn cho biết: Hiện tại dân cư TX đang pát triển mạnh nên nhu cầu về đất ở là rất lớn. Đặc biệt là các khu đô thị mới và hiện đại. Nếu phát triển về phía đông thì TX sẽ phát triển vượt bậc.
Người dân Ba Đồn đang hy vọng điều này được thực hiện.

Bài viết liên quan